บทคัดย่อ จาก ข้อมูลวิทยานิพนธ์
ลำดับ รายการ
2161 Secondary school students’ reading comprehension in bhutanese history through the use of k.w.l model learners
2162 อัตลักษณ์ของพลเมืองไทยสำหรับรัฐประศาสนศาสตร์พลเมือง
2163 การเปรียบเทียบการคิดอย่างมีวิจารณญาณและความคงทนในการเรียนรู้ วิชาชีววิทยา เรื่อง อาณาจักรของสิ่งมีชีวิต ด้วยการจัดการเรียนรู้ในรูปแบบ MACRO MODEL ร่วมกับเทคนิคแผนผังความคิดของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
2164 การส่งเสริมความสามารถในการสร้างคำอธิบายเชิงวิทยาศาสตร์โดยวิธีการสอน แบบกรณีศึกษาร่วมกับการใช้แผนผังแนวความคิดรูปตัววี เรื่อง ระบบย่อยอาหารของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
2165 Tenses with esl writing tensea:a case study of bhutanese secondary students
2166 ความสัมพันธ์ระหว่างคุณสมบัติของคณะกรรมการตรวจสอบกับการจัดการกำไร ของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (MAI)
2167 PSO Algorithms for generalized multi-depot vehicle routing problems with pickup and delivery requests
2168 การประยุกต์ใช้กระบวนการตัดสินใจหลายหลักเกณฑ์แบบฟัซซี่ในการคัดเลือกพื้นที่จัดตั้งของสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงใหม่แห่งที่ 3
2169 การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ต้นแบบผสานสารสกัดพืชเพื่อการส่งออก ผลผลิตกล้วยหอมอินทรีย์
2170 รูปแบบการบริหารงานห้องสมุดตามแนวพุทธธรรม