บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
1 ศึกษาความเป็นไปได้ของการใช้กากเนื้อในปาล์มน้ำมันเพิ่มโปรตีน โดยกระบวนการหมักด้วยเชื้อยีสต์ในอาหารไก่เนื้อ
2 มาตรการทางกฎหมายสำหรับธุรกิจโฮมสเตย์ชาวบ้านในแหล่งท่องเที่ยว เมืองอยุธยาอย่างยั่งยืนภายใต้เกณฑ์มาตรฐานโฮมสเตย์อาเซียน
3 ผลของคาร์โบโบไฮเดรตจากแหล่งต่างๆ ต่อการเจริญเติบโตอัตราแลกเนื้อ ประสิทธิภาพการใช้อาหารและการรอดตามของปลาดุกลำพัน (Clarias nieuhofii) fingerling
4 แบบจำลองปัจจัยที่ส่งผลต่อการเป็นผู้สูงอายุที่มีศักยภาพ
5 การพัฒนาระบบส่งงานมอบหมายบนเว็บแอปพลิเคชันของหลักสูตรนายสิบชั้นต้น ศึกษาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ในโรงเรียนทหารราบ
6 การศึกษาอายุการเก็บในสภาวะเร่งของ whitening cream ที่มีส่วนผสมของสารสกัดมะหาดและชะเอมเทศ
7 แนวทางการบริหารจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการไทยร่วมสมัย ในประเด็นท้าทายจากการเติบโตของระบบเศรษฐกิจแบ่งปัน
8 การศึกษาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาสหกิจศึกษาสาขาวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการจากสถานประกอบการ
9 การพัฒนาระบบสารสนเทศทางการท่องเที่ยวจากตำแหน่งทางภูมิศาสตร์
10 โครงการศึกษา ออกแบบ และพัฒนาพื้นผิววัสดุ สำหรับผลิตภัณฑ์หัตถอุตสาหกรรมประเภทของตกแต่งบ้าน กรณีศึกษา : การสร้างสรรค์วัสดุจากการใช้เครื่องถักผ้า ชนิดเครื่องถักแบน (Domestic Flat Knitting Machine)

http://www.escortbayanlariz.net sekabet giris PDKS