บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
281 ปัจจัยที่ส่งผลต่อการสร้างประสิทธิผล ในการนำนโยบายเศรษฐกิจสร้างสรรค์ไปปฏิบัติ ศึกษาเฉพาะกรณีกลุ่มวิสาหกิจชุมชนในเขตจังหวัดอุบลราชธานี
282 การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการธาตุอาหารพืชตามดัชนีผลิตภาพดินเพื่อเพิ่มผลผลิตอ้อยในจังหวัดสระแก้ว
283 คุณลักษณะและปริมาณสารสำคัญที่มีอยู่ในหอมแดงงอกที่ผลิตในอุณหภูมิและระยะเวลาที่ต่างกัน
284 การพัฒนาฟิล์มต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์จาก คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสที่มีการเติมสารสกัดกรดฟีนอลิกและนาโนเซลลูโลส จากชานอ้อยสำหรับการประยุกต์ใช้ทางเวชสำอาง
285 การใช้ประโยชน์เซลลูโลสจากชานอ้อยในการเตรียมโครงเลี้ยงเซลล์สำหรับวิศวกรรมเนื้อเยื่อกระดูก
286 การวิเคราะห์สถานการณ์การผลิต การบริโภค และทัศนคติในการบริโภคน้ำตาลของผู้บริโภคในประเทศไทย และโภชนาการของน้ำตาล
287 การจัดการระบบการปลูกอ้อยเพื่อเพิ่มผลกำไรและการใช้ประโยชน์ที่ดินอย่างมีประสิทธิภาพ
288 ศึกษาแนวทางการเลือกใช้และการเพิ่มประสิทธิภาพการเก็บเกี่ยวอ้อย ด้วยรถเก็บเกี่ยวอ้อยขนาดกลางและขนาดใหญ่ ในพื้นที่ภาคกลางของประเทศไทย
289 การวิจัยและพัฒนาเครื่องผ่ากออ้อยและการใช้สารควบคุม การเจริญเติบโตของอ้อยตออย่างแม่นยำ
290 แบบจำลองแถวคอยสำหรับการวางแผนการขนส่งอ้อยอย่างมีประสิทธิภาพ