Toggle navigation
Digital Research Information Center
ศูนย์ข้อมูลการวิจัย Digital "วช."
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ ศูนย์ข้อมูลวิจัย Digital "วช."
หน้าแรก
ค้นหา
ประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
สาระน่ารู้
กิจกรรม
เกี่ยวกับห้องสมุด
นโยบายการให้บริการเอกสารฉบับเต็ม (DRIC Policy)
โครงสร้างกองระบบและบริหารข้อมูลเชิงยุทธศาสตร์ด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (Organization Structure)
ขั้นตอนการปฏิบัติงาน (Procedure)
นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy)
นโยบายการรักษาความมั่นคงของเว็บไซต์ (Website Security Policies)
จรรยาบรรณนักวิจัย (Researcher Ethics and Practices)
มาตรฐานและนโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัย
ประวัติศูนย์สารสนเทศการวิจัย (DRIC History)
แผนงบประมาณ
คณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
แผนการสงวนรักษา (Preservation Plan)
DRIC METADATA and File Management
คณะกรรมการที่ปรึกษา (DRIC Advisory Board)
คณะทำงาน (DRIC TEAM)
ติดต่อสอบถาม
คู่มือการใช้งานของเจ้าหน้าที่ (Staff Manual)
ประเภทข้อมูล
ข้อมูลวิทยานิพนธ์
บทคัดย่อ
เอกสารฉบับเต็ม
ดูข้อมูลทั้งหมด
ข้อมูลวิจัย
บทคัดย่อ
เอกสารฉบับเต็ม
ดูข้อมูลทั้งหมด
ข้อมูลส่วนตัว
เข้าสู่ระบบ
บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ
รายการ
961
Assessing border community readiness for health management prior to the special border economic zone in Thailand: A caste study of Sadao district Songkhla province
962
การศึกษาการจัดบริการแนะแนวเพื่อพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษที่ 21
963
โครงการ “การออกเสียงภาษาไทยของผู้พูดภาษาลัวะ จังหวัดน่าน: การศึกษาทางกลสัทศาสตร์”
964
โครงการการบริหารค่าตอบแทนจูงใจสำหรับอาจารย์ต่างช่วงอายุ ในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐในประเทศไทย
965
โครงการ การศึกษาการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมของเชื้อไวรัสเดงกี่ในการเลี้ยงอย่างต่อเนื่องในเซลล์ C6/36 และ Vero
966
ความชุกของโรคติดเชื้อปรสิตในประชากรตำบลก่อเอ้ อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี
967
โครงการ ผลของยาไดไฮโดรอาร์ติมิซินินและไพเพอราควินต่อโปรตีน PI3K ของเชื้อมาลาเรียชนิดฟัลซิพารัมในเม็ดเลือดแดงที่มีฮีโมโกลบินผิดปกติ
968
โครงการ สูตรผลบวกแบบใหม่ของฟังก์ชันเลขคณิต
969
โครงการ การสร้าง สมบัติทางแม่เหล็ก ทางไฟฟ้าและเชิงกลของ อนุภาคผงนาโนแม่เหล็ก CoFe2O4 และการใช้เสริมแรงวัสดุจีโอพอลิเมอร์
970
สารให้กลิ่นในข้าวไรซ์เบอร์รี่และผลของกระบวนการให้ความร้อนต่อกลิ่นของเครื่องดื่มข้าวไรซ์เบอร์รี่
‹
›
จำนวนทั้งหมด 48,416 รายการ