บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
981 การทำนายประสิทธิภาพท่อความร้อนแบบร่องโดยใช้แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ 2 มิติ
982 สภาวะที่เหมาะสมในการผลิตผงสำเร็จรูปจากใบย่านาง ด้วยวิธีการทำแห้งแบบโฟมเมทและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
983 การเพิ่มขีดความสามารถของผู้ประกอบการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ในกลุ่ม Active Beach (ชลบุรี-ระยอง-จันทบุรี-ตราด) ด้วยนวัตกรรม เพื่อสร้างบริการมูลค่าสูง (High value) และยกระดับให้เป็นศูนย์กลาง ของการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของเอเชีย (Wellness hub of Asia)
984 รูปแบบการผลิตข้าวปลอดภัยเพื่อมุ่งสู่มาตรฐาน GAP ในจังหวัดสุพรรณบุรี
985 การพัฒนาหลักสูตร วัฒนธรรมดนตรีผู้ไทยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
986 มโนรมย์ การปรับภูมิทัศน์สำหรับเมืองท่องเที่ยววัฒนธรรมเชิงสร้างสรรค์
987 โครงการวิจัย การสังเคราะห์ออกไซด์ผสมคอปเปอร์อลูมิน่า ขนาดนาโน และศึกษาการกระจายตัวของอนุภาคในน้ำ
988 การสร้างมูลค่าเพิ่มให้ผลไม้ไทยโดยการพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปใหม่ คล้ายของสดด้วยการเตรียมขั้นต้นวิธีออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศ: กรณีศึกษาน้อยหน่า ลองกอง และมังคุด
989 โครงการ การพัฒนากรรมวิธีการผลิตผักแผ่นและการจำลองลักษณะไอโซเทอม การดูดซับความชื้น
990 โครงการวิจัย การพัฒนาเทคโนโลยีแช่แข็งน้ำเชื้อปลา ด้วยน้ำแข็งแห้งสำหรับใช้ในโรงเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ