บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
1181 โครงการพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมโอเลโอเคมีจากพืชน้ำมัน
1182 แบบจำลองความสัมพันธ์ของปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อผลการดำเนินงานของธุรกิจ อาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทย
1183 นวัตกรรมกระบวนการฝึกอบรมและพัฒนาคุณภาพการบริการของพนักงาน ที่พักเพื่อสุขภาพในเขตพื้นที่พัฒนาการท่องเที่ยวอารยธรรมล้านนา เพื่อเตรียมความพร้อมการเข้าปฏิบัติงานด้านบริการของแรงงานไทย
1184 การศึกษาเปรียบเทียบผลของสารให้ความหวานและสารเสริมอื่น ๆ ที่มีผลต่อ ระดับสารประกอบฟีโนลิกและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในผลิตภัณฑ์ชาเขียว
1185 โครงการ การพัฒนาการผลิตไก่เบตง ในเชิงพาณิชย์ของเกษตรกร ในอำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา
1186 การสร้างตัวแบบเพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางใจในการป้องกันปัญหา ยาเสพติดของเด็กและเยาวชนในประเทศไทย
1187 ไฮโดรเจลคอมโพสิตของอัลจิเนตและผงถ่านกัมมันต์สำหรับประยุกต์ใช้เป็นวัสดุกำจัดแอมโมเนียในการขนส่งปลาสวยงาม
1188 ลักษณะการแปลเนื้อความภาษาเกาหลีของผู้เรียนชาวไทย กรณีศึกษานิสิตวิชาเอกภาษาเกาหลี มหาวิทยาลัยบูรพา
1189 การพัฒนาผลิตภัณฑ์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบไม่ทอดเพื่อสุขภาพเสริมสาหร่าย
1190 การพัฒนากลยุทธ์การตลาดการท่องเที่ยวเชิงนิเวศอุทยานแห่งชาติ ป่าหินงาม จังหวัดชัยภูมิ