บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
1171 การพัฒนาผลิตภัณฑ์แฮร์โทนิค (Hair Tonic) จากสารสกัดบัวบกเพื่อบำรุงเส้นผม
1172 การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนการสอนรายวิชาการสร้างเสริมสุขภาพโดยใช้ชุมชนเป็นฐาน (Community Based Learning) เพื่อพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 ของนักศึกษาพยาบาล
1173 การพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์จากฐานวิถีชีวิตและวัฒนธรรมท้องถิ่น กรณีศึกษา เมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
1174 กลยุทธ์การตลาดการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวจีน : กรณีศึกษาเขตพัฒนาการท่องเที่ยวอารยธรรมล้านนา
1175 การเพิ่มประสิทธิภาพการสังเคราะห์แสงและผลผลิตมันสำปะหลัง โดยแบคทีเรียส่งเสริมการเจริญของพืชที่สามารถผลิตสารไซเดอร์โรฟอร์
1176 การแพร่กระจายของแบคทีเรียก่อโรคและคุณสมบัติการดื้อยาปฏิชีวนะที่พบในดินเพาะปลูกอันเนื่องมาจากการใช้ปุ๋ยอินทรีย์ประเภทต่างๆ
1177 การพัฒนาสิ่งทอหน่วงไฟเพื่อใช้ในภาคอุตสาหกรรม
1178 แนวทางการพัฒนาการจัดการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอย่างยั่งยืนแบบมีส่วนร่วมของชุมชน จังหวัดนนทบุรี
1179 การพัฒนาความเข้าใจในการเรียนสถิติเบื้องต้นโดยใช้การทบทวนบทเรียนควบคู่กับการใช้คอมพิวเตอร์ผ่านระบบเครือข่ายเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลทางวิชาการวิจัย
1180 ผลของการผันแปรความเค็มต่อการเจริญเติบโต อัตรารอดตาย การแสดงออกของยีน Insulin-like Growth Factor และการเปลี่ยนแปลงพยาธิสภาพของเนื้อเยื่อตับใน ปลากะรังเสือ (Epinephelus fuscoguttatus)