บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
1621 โครงการการใช้ประโยชน์จากเปลือกเงาะเป็นใยอาหารในอาหารเพื่อสุขภาพ
1622 การพัฒนารูปแบบมหาวิทยาลัยวัยที่สาม คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร สำหรับการจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิตของผู้สูงอายุ
1623 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกตาลอ่อนกึ่งแห้งให้เป็นอาหารเพื่อสุขภาพมูลค่าสูง ด้วยวิธีการออสโมซิสในสภาวะสุญญากาศร่วมกับการทำแห้ง
1624 ศึกษารูปแบบการผลิตกรดอินโดลแอซิติกจากแบคทีเรียที่เหมาะสมสำหรับเกษตรกร
1625 ประเมินผลการใช้กรดอินโดลแอซีติกจากแบคทีเรียที่ผลิตในห้องปฏิบัติการต่อการงอกและเจริญเติบโตในระยะต้นอ่อนของข้าว
1626 โครงการศึกษาผลกระทบการจัดเก็บข้าวในยุ้งฉางของครัวเรือนเกษตรกรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
1627 การส่งเสริมกิจกรรมการเรียนรู้เพื่อพัฒนาแหล่งเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงเชิงสร้างสรรค์แบบมีส่วนร่วมของชุมชนบ้านยาง จังหวัดนครปฐม
1628 การผลิตกรดแกรมมาอะมิโนบิวทิริก(GABA) จากรำข้าวร่วมกับโปรตีนในหม่อนเข้มข้นเพื่อเสริมในผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลือง
1629 ธาตุสังกะสีและกรดอะมิโนที่ส่งผลต่อความรุนแรงของเชื้อ Xanthomonas axonopodis pv. glycines สาเหตุโรคใบจุดนูนถั่วเหลือง
1630 การผลิตผงไฮโดรไลเซทจากสารสกัดโปรตีนรำข้าวเพื่อเป็นสารยับยั้งการเกิดกลิ่มผิดปกติเนื่องจากเอนไซม์ไลพอกซีจีเนส