บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
1631 อิทธิพลของการดัดแปรด้วยวิธีพรีเจลาทีไนซ์ต่อสมบัติการเป็น resistant starch และสมบัติเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งกล้วยดิบ
1632 การพัฒนาการผลิตส่วนผสมอาหารจากโปรตีนรำข้าวเข้มข้นเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์
1633 การทำแผนที่ยีนที่ควบคุมความต้านทานต่อโรคราสนิมในถั่วเหลืองเพื่อการปรับปรุงพันธุ์
1634 การกำจัดยาปฏิชีวนะในน้ำชะมูลฝอยโดยถังปฏิกรณ์เมมเบรนชีวภาพอะนอกซิคแอโรบิค
1635 การสลายตัวของสารประกอบไตรคลอโรฟีนอลในน้ำเสียโดยกระบวนการโอโซเนชันที่มีตัวเร่งปฏิกิริยาร่วมกับการบำบัดทางชีวภาพ
1636 ระดับความเค็มที่มีอิทธิพลต่อการผลิตแอสทาแซนทินในแบคทีเรียชนิด Rhodopseudomonas sp.
1637 อิทธฺพลของการสูญเสียน้ำขณะเก็บรักษาต่อการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของกล้ามเนื้อและโปรตีน FLG2
1638 การผลิตสารสกัดจากเปลือกมะม่วงเพื่อใช้ยั้บยั้งการเกิดสีน้ำตาลเนื่องจากเอนไซม์ในผักและผลไม้
1639 การศึกษาการใช้อาร์จินีนและแคลเซียมแลคเตทในการยับยั้งการเกิดสีน้้าตาลในผักกาดหวานแปรรูปพร้อมบริโภค
1640 การศึกษาการย่อยสลายสีย้อมด้วยตัวเร่งปฏิกิริยาแสงไทเทเนียมไดออกไซด์ชนิดสีย้อม ไวแสงธรรมชาติเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาแบบใช้แสง