บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
1651 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชันจากกากชีวมวลเหลือทิ้งของสาหร่ายสไปรูลิน่าที่ได้จากการสกัดซี-ไฟโคไซยานิน
1652 การผลิตและวิเคราะห์สารให้กลิ่นโกโก้จากโปรตีนรำข้าวเข้มข้นและส่วนโปรตีนที่แยกได้ที่ผ่านการไฮโดรไลซ์ด้วยเอนไซม์
1653 การเพิ่มผลิตภาพและความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับ ของครัวกลาง บริษัทการบินไทย (มหาชน) จำกัด
1654 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมหม้อแกงเสริมแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่และยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ด้วยรีทอร์ตเพาซ์
1655 สถานะออกซิเดชันของธาตุยูเรเนียมในพลอยเพทาย
1656 การพัฒนาการผลิตกรดแกมมาอะมิโนบิวทิริก(GABA)รูปผงจากรำข้าวร่วมกับโปรตีนรำข้าวเข้มข้น
1657 การพัฒนาโปรแกรมคู่มือการเรียนรู้พันธุ์ไม้ในสวนรวมพันธุกรรมไม้ป่าเฉลิมพระเกียรติ ร.9 สถานีฝึกนิสิตวนศาสตร์วังน้ำเขียว บนโทรศัพท์ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์
1658 การตรวจหาค่าพารามิเตอร์อ้างอิงปัสสาสวะและการติดเชื้อแฝงในน้ำอสุจิและปัสสาวะช้างเอเซียโดยวิธีปฎิกิริยาลูกโซ่ พอลิเมอร์เรสเปรียบเทียบกับการเพาะเชื้อ
1659 การประเมินความแปรปรวนเชิงพื้นที่และเวลาของลักษณะทางฟิสิกส์ของดิน ในระดับแปลงทดลอง พื้นที่ปลูกยางพาราในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย
1660 แนวทางการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำแบบมีส่วนร่วมของภาคประชาชน: กรณีศึกษาพื้นที่ลุ่มน้ำน่าน