บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
21 การศึกษาคุณสมบัติการต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อโรคที่มาจากอาหารและ แอนติออกซิแดนของสมุนไพรและเครื่องเทศของไทย
22 การยับยั้งอย่างจำเพาะเจาะจงต่อการแสดงออกของยีน Rubber Elongation Factor (REF) ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างโปรตีนก่อภูมิแพ้ในยางพารา ด้วยเทคโนโลยีแอนติเซน
23 การศึกษาประสิทธิภาพของสารสกัดจากสมุนไพรไทยบางชนิดในการกำจัดหอยเชอรี่
24 การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงของสารสกัดสมุนไพรที่เหมาะสมสำหรับสัตว์นํ้า
25 การศึกษาหาปริมาณสารแอนโทไซยานินในข้าวก่ำและการจำแนกสายพันธุ์โดยเทคนิควิสิเบิลและเนียร์ฟราเรดสเปกโทรสโกปี
26 ประสิทธิภาพการผลิตและระยะเวลาคืนทุนการปลูกลำไยในจังหวัดเชียงใหม่
27 การสกัด การทำให้บริสุทธิ์ และการวิเคราะห์เอกลักษณ์ของโพลิโคซานอลจากไขผึ้ง
28 หน้าที่ใช้สอยและสุนทรียภาพของพื้นที่สีเขียวในมหาวิทยาลัยแม่โจ้ อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่
29 การพัฒนาระบบฐานข้อมูลชนิดพันธุ์นกในเขตภาคเหนือตอนบนของประเทศไทย
30 เปรียบเทียบการให้ผลผลิตของปาล์มน้ำมันลูกผสม Elaeis guineensis x Elaeis oleifera