บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
61 ผลของไส้ชนิดต่าง ๆ ต่อคุณภาพไส้กรอกเปรี้ยวพร้อมบริโภค
62 การผลิตถ่านกัมมันต์จากเปลือกแมคคาเดเมียเพื่อกำจัดสีย้อมจากน้ำทิ้ง ในกลุ่มชุมชนฟอกย้อมผ้าฝ้าย จังหวัดเลย
63 การเปรียบเที่ยบผลของเทคนิคการผสมพันธุ์ที่มีต่อความเครียดของไก่พื้นเมือง (Gallus gallus domesticus)
64 จลนพลศาสตร์และไอโซเทอมการดูดซับของแคลเซียมไอออน ด้วยถ่านจากเปลือกแมคคาเดเมียที่ผ่านการปรับปรุงพื้นผิวทางเคมี
65 การบูรณาการเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศร่วมกับแบบจำลองอุทกวิทยาเพื่อ ประเมินผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงการใช้ที่ดินต่อปริมาณน้ำท่า ในพื้นที่ลุ่มน้ำลำตะคองตอนบน
66 การประเมินคุณค่าทางโภชนาการในกระยาสารทจาก ข้าวกล้องพญาลืมแกงงอก
67 ความต้องการและความคาดหวังของอาจารย์บุคลากรและนักศึกษา ในการจัดการศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
68 เงื่อนไขบังคับของสมการสภาวะของพลังงานมืดแบบแปรผันจากข้อมูล การสังเกตการณ์
69 ก๊าซชีวภาพจากมูลสุกร: ศึกษาเปรียบเทียบผลของยาปฏิชีวนะกับเชื้อโปรไบโอติกส์ซึ่งผลิตกรดอินทรีย์ที่มีต่อการผลิตก๊าซชีวภาพจากมูลสุกร
70 ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากเศษเหลือของอุตสาหกรรมน้ำมันรำข้าว: คุณสมบัติทางเคมีกายภาพและไบโอแอคทีฟของเปปไทด์รำข้าวผงและความคงตัวในระหว่างการเก็บรักษา