บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
841 การศึกษาการจัดการทรัพยากรน้ำเพื่อการเกษตรในพื้นที่ชุ่มน้ำ เวียงหนองหล่มโดยระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์
842 การพัฒนาทักษะการเรียนวิชานาฏศิลป์โดยใช้สื่อวีดิทัศน์ ภาพนิ่ง และกิจกรรมกลุ่ม
843 การศึกษาวัฒนธรรมการตั้งชื่ออาหารพื้นบ้านล้านนาในจังหวัดเชียงราย
844 การศึกษาการใช้โปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์: กรณีศึกษาการใช้โปรแกรม English Discoveries ในรายวิชา Preparative English ของนักศึกษามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
845 การสกัดและใช้ประโยชน์ใยอาหารจากกากเนื้อส้มโอ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์เส้นก๋วยเตี๋ยว
846 การใช้วัสดุเหลือใช้จากสมุนไพรไทย: ต้นข่าในการผลิตเจลสครับขัดผิว เพื่อประยุกต์ใช้ในสปาไทย
847 การศึกษาสมบัติทางไฟฟ้าและสมบัติทางแสงของเอ็กซิตอนในโครงสร้างบ่อศักย์ควอนตัม GaInNAs/GaAs
848 การพัฒนาปฏิกรณ์ชีวภาพเชิงแสงแบบคอลัมน์ฟองสำหรับเพาะเลี้ยงจุลสาหร่าย
849 การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสะอาดเพื่อการอนุรักษ์พลังงานในโรงสีข้าว
850 การพัฒนาและพิสูจน์เอกลักษณ์ของฟิล์มไฮโดรเจลชนิด Poly(HEMA-co-AM)/PVA โดยใช้ไคโตซานเป็นตัวช่วย