บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
861 การพัฒนาทักษะการอ่านและการเขียนภาษาจีน ของนักศึกษาชั้นปีที่1 โปรแกรมภาษาตะวันตก สาขาภาษาอังกฤษโดยใช้รูปแบบ ซี.ไอ.อาร์.ซี (CIRC)
862 การใช้ Problem-Based Learning:PBL และ Group Process เพื่อพัฒนาความรู้ความเข้าใจในการเรียนรายวิชาการจัดการเชิงกลยุทธ์ (BA4201)
863 ศึกษาสารหลั่งจากถุงไข่สุกรเพื่อส่งเสริมการเจริญพัฒนาของเซลล์ไข่และเซลล์บุผิวในจานเพาะเลี้ยงเพื่อช่วยทดแทนการใช้ฮอร์โมนและใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
864 แนวทางการสร้างนวัตกรรมสังคมเพื่อผู้สูงอายุโดยใช้ทุนทางสังคมในพื้นที่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดอุบลราชธานี
865 การพัฒนาชุดการคัดกรองเบื้องต้นเด็กที่มีภาวะเสี่ยงต่อความพิการในระยะแรกเริ่มโดยใช้ระบบออนไลน์
866 นวัตกรรมครีมต้านสิวจากแอคติโนมัยสีทเอนโดไฟท์โดยใช้ผลผลิตทางการเกษตรเป็นสับสเตรท
867 การจัดทำตำรับอาหารเพื่อสุขภาพ กรณีศึกษาตำรับอาหารโปรตีนจากไข่ขาว
868 การสร้างสื่อดิจิทัลผ่านระบบแอปพลิเคชันเพื่อส่งเสริมพนักงานที่พักเพื่อสุขภาพ ในเขตพื้นที่พัฒนาการท่องเที่ยวอารยธรรมล้านนา
869 การศึกษาฤทธิ์ของสารอนุพันธ์ของ isoliquiritigenin จาก ดอกทองกวาวในการชะลอการเติบโตของซีสต์ในโรคถุงน้ำในไต
870 การพัฒนาผลิตภัณฑ์เส้นกวยจั๊บอุบลเสริมมันเทศญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพ