บทคัดย่อ จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
871 ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อการปรับปรุงคุณภาพ บัวลอยมันเทศญี่ปุ่นกึ่งสำเร็จรูป
872 แอปพลิเคชันสำหรับการจัดการน้ำบริเวณแม่น้ำท่าจีนเพื่อสร้างสรรค์ชุมชน และการเกษตรยุคไทยแลนด์ 4.0
873 การจัดการสารหนูที่สะสมในผักสวนครัวและปนเปื้อนในน้ำและการประเมินความเสี่ยงทางสุขภาพจากการบริโภคอาหารที่ปนเปื้อนสารหนู
874 การจำลองแบบ การออกแบบ การสังเคราะห์และการทดสอบฤทธิ์ทางชีวภาพของสารออกฤทธิ์ฆ่าเซลล์มะเร็งที่มีโครงสร้างพื้นฐานเป็นเอซาแนพโธควิโนนที่ต่ออยู่กับวงไธเอโซล
875 ความเป็นไปได้ในการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพแบบแพทย์ทางเลือกอย่างสร้างสรรค์ในจังหวัดอุบลราชธานี : กรณีศึกษาบ้านเกษตรพัฒนา ตำบลคำขวาง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
876 การพัฒนาอาหารดัดแปลงลักษณะเนื้อสัมผัส สำหรับผู้สูงอายุ: ผลิตภัณฑ์อาหารจากเนื้อสัตว์
877 Production of cratoxylum formosum (Jacq.) benth & hook.fex dyer extract using central composite design based response surface methodology
878 แนวทางการพัฒนาคุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในศตวรรษที่ 21 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
879 การศึกษาการใช้รังสีอินฟาเรดเพื่อกำจัดแมลงในข้าวสารสำหรับอุตสาหกรรมโรงสีข้าว
880 การศึกษาคุณสมบัติและการจัดจำแนกยีสต์ทนร้อน LKS-1