เอกสารฉบับเต็ม จาก ข้อมูลงานวิจัย
ลำดับ รายการ
21 Production and cryoprotective effect of hydrolyzed collagen from Nile tilapia prepared by papaya latex enzymes in frozen Pacific white shrimp products (Year 1/2)
22 การจัดการแหล่งเรียนรู้เพื่อการสร้างสรรค์สำหรับการสร้างนวัตกรรมและผู้ประกอบการ
23 ชุมชีพแบคทีเรียในพื้นที่ป่าสาคู ณ บ้านหัวพรุ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง และการนำไปใช้ประโยชน์ทางด้านการเกษตร
24 การประยุกต์ใช้กรดอะมิโนปลาทะเลเพื่อเพิ่มการเจริญเติบโตและผลผลิต กระเจี๊ยบเขียวภายใต้ระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน
25 เครือข่ายและนวัตกรรมความร่วมมือในการจัดการของเสียแบบหมุนเวียน เพิ่มรายได้ให้เกษตรกร ลดมลพิษและการสูญเสียทรัพยากร ด้วยการผลิตผลปาล์มน้ำมันคณุภาพสูง
26 ผลของการแช่เมล็ดพันธุ์และการฉีดพ่นทางใบด้วยกรดอะมิโนต่อการงอก และการเจริญเติบโตของต้นกล้าข้าว
27 การจำแนกความสุกของปลาย่างด้วยอัลกอริทึมการเรียนรู้เชิงลึกร่วมกับ อินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่งในอุตสาหกรรมการแปรรูปอาหารพร้อมรับประทาน
28 การพัฒนาสารจับตัวในน้ำยางสำหรับเชิงพาณิชย์
29 การศึกษาการเพิ่มปริมาณและคุณสมบัติของพรอพอลิสจากชันโรงเพื่อเพิ่มมูลค่าจากพรอพอลิสของชันโรงอิตาม่า
30 การมีส่วนร่วมของชุมชนมลายูในการพัฒนานวัตกรรม ทางวัฒนธรรมท้องถิ่นของ ตำบลบ้านควน อำเภอเมือง จังหวัดสตูล